TRƯỜNG TRUNG CẤP
KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 3 NĂM 2023

27/10/2023 82 lượt xem

Ngày 18/10/2023, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh tốt nghiệp trung cấp đợt 3 năm 2023. Đây là thời khắc đánh dấu cho sự trưởng thành và bước sang chặng đường mới của mỗi học sinh tốt nghiệp.

Dự buổi lễ có Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; toàn thể viên chức giáo viên Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các học sinh các lớp trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn (CBMA21AB), Quản trụ Resort (QTRS10AB), Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí (KTML15B) được nhận bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2023 cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các học sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận. Trong khóa học mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Nhà trường đã kịp thời, linh hoạt trong các hình thức đào tạo, đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định, tạo thuận lợi cho học sinh  được tốt nghiệp theo đúng kế hoạch. Nhà trường tin tưởng rằng với sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ, các học sinh sau khi tốt nghiệp luôn sẵn sàng cho các thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ dù ở vị trí công việc nào. Nhà trường hy vọng các bạn sẽ làm việc với niềm đam mê, phong cách chuyên nghiệp, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Thuận. Trong phát biểu, Cô Nguyễn Thị Thu Hà cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể viên chức, giáo viên và người lao động Nhà trường đã không quản ngại khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, các bậc phụ huynh, các em học sinh đã tin tưởng lựa chọn học tại Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Thuận.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, bạn Trương Thị Hiền Nhung, học sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn (CBMA21AB) đã thay mặt cho học sinh phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ tri ân tới các Thầy giáo, Cô giáo đã tận tình chỉ bảo, động viên, dạy dỗ, hướng dẫn, truyền nghề và giúp đỡ đầy yêu thương trong suốt 2 năm học qua. Đồng thời, học sinh Trương Thị Hiền Nhung cũng hứa sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực trong việc rèn luyện phẩm chất, nhân cách, chuyên môn nghề nghiệp và phát triển khả năng sáng tạo để hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng hình ảnh của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận.

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn học sinh. Hành trình 2 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Nhà trường tin tưởng rằng với tấm bằng trung cấp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường các học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương Bình Thuận ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Top