Chi đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận : Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

22/04/2019 1295 lượt xem

Thực hiện theo kế hoạch 26 - KH/ĐTN ngày 11/3/2019 của BTV Đoàn khối về việc tổ chức “ Ngày đoàn viên, ngày hội thanh niên” và “ Ngày hội ý tưởng sáng tạo” năm 2019;

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 22/3/2019, Chi đoàn Trường đã tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Đến tham dự ngày hội có :

- Thầy Trần Quang Duyệt – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trường Nhà Trường.

- Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí Thư Chi bộ -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

- Đ/c Võ Lê Mỹ Hảo – Phó BT Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Ngoài ra, còn có sự tham dự của hơn 87 ĐVTN là học sinh các lớp nghề và phóng viên Đài phát thanh truyền hình Bình Thuận đến dự và đưa tin.

Ngày hội diễn ra với các hoạt động :

- ĐVTN ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn 26/3 và tham gia các trò chơi dân gian.

- Phát thẻ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho đoàn viên mới.

- Tổ chức thi trực tuyến tìm hiểu Chủ nghĩa Mác LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Nghe tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông.

- Hưởng ứng “Ngày hội ý tưởng sáng tạo” , qua phát động của Chi đoàn, mỗi ĐVTN đăng ký 01 ý tưởng trên website của Đoàn khối.

Thầy Trần Quang Duyệt – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trường Nhà trường phát biểu nhân dịp sinh hoạt kỷ niệm

Đ/c Võ Lê Mỹ Hảo – Phó BT Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động phong trào tại chương trình

Nhân dịp này, BTV Đoàn khối đã trao thẻ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho đoàn viên mới.

ĐVTN các lớp QTRS7B, KTML10B, CBMA9B, CBMA10B và CBMA11B đã được tham gia các trò chơi dân gian như : kéo co, đua xe đạp chậm và trò chơi tổng hợp đồng đội.

Những hình ảnh về các trò chơi trong ngày hội

Chiều cùng ngày, Chi đoàn đã tổ chức thi trực tuyến tìm hiểu Chủ nghĩa Mác Lê - Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Triển khai thực hiện “Ngày hội ý tưởng sáng tạo”  do Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động, mỗi ĐVTN đăng ký 01 ý tưởng trên website của Đoàn khối. Và cho ĐVTN nghe tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông.

ĐVTN thi trực tuyến tìm hiểu CN Mác LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Và đăng ký ý tưởng sáng tạo trên website của Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Các bạn ĐVTN được nghe tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn trường đã tạo ra chuỗi hoạt động nhằm giáo dục cho ĐVTN trẻ về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo điều kiện để đoàn viên các lớp giao lưu,học hỏi lẫn nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi, bổ sung thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các em sau những giờ học tập rèn nghề tại trường.