TRƯỜNG TRUNG CẤP
KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP TẠI TRUNG TÂM GDNN – GDTX THỊ XÃ LA GI NĂM HỌC 2023 - 2024

18/09/2023 745 lượt xem

Thực hiện kế hoạch đào tạo và chương trình năm học 2023 – 2024 trình độ trung cấp, sáng ngày 14/9/2023 tại Hội trường Trung tâm GDNN – GDTX thị xã La Gi, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX thị xã La Gi tổ chức Lễ khai giảng các lớp trình độ trung cấp năm học 2023 - 2024.

Tham dự Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 có sự hiện diện của:

- Đồng chí Hà Văn Thoại – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã La Gi;

- Thầy Trần Văn Hải – Giám đốc Trung tâm;

- Cô Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm;

- Thầy Huỳnh Văn Hồng – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

- Cùng với sự hiện diện của lãnh đạo các phòng, trung tâm; viên chức, giáo viên của 02 đơn vị. Đặc biệt có sự hiện diện của Quý phụ huynh và hơn 100 học sinh trong đó có 64 tân học sinh tham dự Lễ khai giảng.

Trong bầu không khí tràn đầy hân hoan và phấn khởi của Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024, được sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường trong công tác giảng dạy và học tập. Nhân buổi lễ này Thầy Huỳnh Văn Hồng – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học.

Thầy Huỳnh Văn Hồng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học

Trong những năm học qua thầy và trò Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và đã đạt được những kết quả nhất định, có được kết quả đó là nhờ sự phối kết hợp chặt chẽ, sự quan tâm của Lãnh đạo Trung tâm GDNN – GDTX thị xã La Gi trong công tác tư vấn tuyển sinh và quản lý lớp học trong quá trình đào tạo.

Thầy Trần Văn Hải – Giám đốc Trung tâm GDNN–GDTX thị xã La Gi phát biểu tại Lễ Khai giảng

Để bày tỏ tấm lòng biết ơn cũng như thay lời tri ân của học sinh các lớp, đồng thời tạo không khí phấn khởi trong thời gian học tập sắp tới, đại diện học sinh lớp trung cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn (CBMA29B) khóa học 2023 - 2025 hứa sẽ phấn đấu học tập thật tốt và ra sức rèn luyện hết mình để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ và thầy cô.

 

Top