Tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp năm 2022

30/08/2022 462 lượt xem

TỔ CHỨC NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP
NĂM 2022

Nhằm thực hiện tốt công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS và cung cấp các chính sách ưu đãi trong giáo dục nghề nghiệp và định hướng vào học giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX Bắc Bình tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp và biểu diễn thực nghiệm nghề nghiệp trên địa bàn huyện Bắc Bình. Ngày hội đã thu hút đông đảo các em học sinh, phụ huynh học sinh và người lao động đến tham quan và trực tiếp được tư vấn về nghề nghiệp. Tại ngày hội, các em học sinh đã được truyền tải những nội dung tuyên truyền về định hướng nghề nghiệp, được tìm hiểu, trải nghiệm và tiếp cận thực tế qua phần biểu diễn thực nghiệm nghề nghiệp giúp các em học sinh có được những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

​    Cùng với đó, Ngày hội tư vấn cũng góp phần nâng cao hiệu quả công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS vào học GDNN trên địa bàn huyện Bắc Bình.