TRƯỜNG TRUNG CẤP
KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

18/11/2023 49 lượt xem

Hòa trong không khí vui tươi khai giảng năm học mới của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên cả nước, sáng ngày 16/11/2023, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Đến tham dự buổi lễ, có Đ/c Hồ Công Dương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các Ban, Văn phòng LĐLĐ tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh.

- Đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, Phòng Lao động Việc làm và Dạy nghề - Sở LĐ-TB&XH tỉnh

- Đại diện các đơn vị liên kết, hợp tác và các đơn vị tài trợ trao tặng học bổng, cùng toàn thể các thầy cô, học sinh Nhà trường.

Phát biểu diễn văn khai giảng, cô Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt tập thể Nhà trường nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các bạn học sinh đã về dự buổi Lễ, đón nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng từ các đơn vị đã gửi tặng Nhà trường và đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Cô nhấn mạnh, trong năm học 2022 - 2023 vừa qua với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của toàn thể viên chức, giáo viên, học sinh Nhà trường đã vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đó là nhờ sự quan tâm đặc biệt, sự chỉ đạo thường xuyên của Ban Thường vụ, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, sự hỗ trợ đồng hành của các Sở ban ngành, các cơ quan đơn vị đối tác, của các doanh nghiệp trong công tác đào tạo và giới thiệu việc làm.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2022 – 2023, khắc phục những tồn tại, khó khăn, Cô Nguyễn Thị Thu Hà tin tưởng năm học 2023 – 2024, Nhà trường sẽ quyết tâm cố gắng phấn đấu, nỗ lực gặt hái nhiều thành công hơn năm học vừa qua, khẳng định vị thế của một cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đánh hồi trống khai giảng năm học mới

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Đ/c Hồ Công Dương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh, năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Nhà trường luôn tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, nỗ lực trong công tác đào tạo, góp phần tạo nguồn nhân lực lao động có kỹ năng nghề nghiệp cho tỉnh nhà. Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ  tỉnh, Đ/c Hồ Công Dương đã biểu dương tinh thần nỗ lực phấn đấu của tập thể Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Bước vào năm học mới 2023 - 2024, đề nghị Nhà trường cần có giải pháp cụ thể, quyết liệt ngay từ đầu năm học nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong hoạt động và triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra.

             Đ/c Hồ Công Dương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Nhà trường trong Lễ khai giảng năm học mới

Trong khuôn khổ của buổi lễ, Nhà trường cũng tổ chức Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại Nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng cho các thầy cô của trường

Trung cấp KT – KT Bình Thuận

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, và nhân dịp này, quý thầy cô cũng nhận được những bó hoa tươi thắm từ học sinh các lớp Trung cấp đang theo học tại Nhà trường.

Đại diện học sinh các lớp tặng hoa tri ân cho giáo viên Nhà trường

        Trong những năm học vừa qua, Nhà trường đã nhận được rất nhiều hỗ trợ từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp vào Quỹ Khuyến học của Nhà trường. Nhân dịp này, Nhà trường đã lựa chọn được những học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em đã vượt khó trong học tập để trao tặng học bổng khuyến học nhằm khuyến khích tinh thần trong học tập và rèn luyện của các em học sinh.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực trong học tập

Buổi Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam khép lại với sự phấn khởi của các em học sinh khi chính thức bước vào một năm học mới với nhiều trải nghiệm mới và là niềm vui của toàn thể thầy, cô giáo Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận. Trong năm học mới, Nhà trường sẽ tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm nhằm đảm bảo chất lượng các chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng, hướng đến mục tiêu người học với phương châm “Thực hành- Thực học - Vững nghiệp - Sáng tương lai”.

 

 

 

 

Top