TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19.5.1890 - 19.5.2019)

20/05/2019 1170 lượt xem

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2019),

Sáng 17-5, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với 15 cán bộ, giáo viên, 58 đoàn viên thanh niên và học sinh Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận đặt vòng hoa dâng hương và viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận.

Hoạt động nhằm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại, người thầy kính yêu của Đảng và dân tộc ta. Người đã hy sinh cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng Tổ quốc Việt Nam độc lập, thống nhất.

Chiều cùng ngày, Chi bộ 3 cũng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với Quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hằng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Duyệt - Bí thư chi bộ 3, ghi nhận những nỗ lực cố gắng phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời nêu rõ quyền và nghĩa vụ của người đảng viên, những quy định về những điều đảng viên không được làm. Phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng trong thời gian dự bị 12 tháng.

Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh, hiện có 11 đảng viên, trong đó có 7 đảng viên chính thức và 4 đảng viên dự bị. Chi bộ luôn xác định công tác kết nạp đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn thừa kế và phát triển cho các tổ chức cơ sở đảng. Đồng thời, nhà trường luôn cố gắng làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, giúp cho cán bộ, viên chức, giáo viên nâng cao nhận thức về Đảng, trên cơ sở đó củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, hướng về Đảng và phấn đấu trở thành đảng viên.